united kingdom (uk). group: 02 people
  Đánh giá 0/5

  Hi Mr Huy,
  Chúng tôi đã trở lại Mỹ vào tuần trước, nhưng bận rộn với công việc của chúng tôi. Chúng tôi trở về nhà một cách an toàn và chỉ muốn nói cho bạn biết chúng tôi rất thích cuộc hành trình của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi đều rất hạnh phúc và thông tin tốt hơn về cuộc sống ở Việt Nam sau chuyến đi bạn tổ chức rất cẩn thận đối với chúng tôi. Các chương trình mà bạn đã tạo được một giới thiệu tuyệt vời cho du khách lần đầu tiên như chúng ta. Nó bao gồm tất cả các điểm tham quan, chúng tôi muốn nhìn thấy trong một thời gian ngắn như vậy.

  Các Sapa trek là thú vị. Martin tìm thấy nhiều bước ở Cát Cát khá khó khăn cho ông nhưng ông quản lý nó tốt, mà cuối cùng làm anh cảm thấy rất tự hào. Các chuyến tàu qua đêm là một chút mệt mỏi mặc dù chúng tôi nhận ra chúng ta chưa có một con đường phù hợp hơn với Sapa. The Victoria Hotel ở Sapa đã có thức uống đắt đỏ và do đó đã làm thuyền ở Vịnh Hạ Long, vẫn được mong đợi và chúng tôi rất thích ở lại của chúng tôi trong cả hai.

  Nói chung, chuyến đi của chúng tôi là rất lớn và Hạ Long đã thực sự anh đào trên đỉnh của chiếc bánh. Cảm ơn bạn cho các dịch vụ du lịch tuyệt vời và tất cả các công việc khó khăn mà bạn đã làm cho chúng ta. Ngoài ra, xin vui lòng gửi lời cảm ơn lớn của tôi để công ty của bạn nói chung và hướng dẫn của chúng tôi đặc biệt đối với một kinh nghiệm xuất sắc, chúng tôi đã có ở Việt Nam.

VIẾT ĐÁNH GIÁ VỀ UNIO

 • Họ và tên *
 • Email *
 • Đánh giá *