• Họ đã thực hiện một chuyến đi trở lại Hà Giang trong những ngày đầu mùa đông. Không phải là lần đầu tiên cho đất cực Bắc này, nhưng tất cả họ đều đã muốn tận dụng tối đa của nó, để một lần nữa khám phá tất cả những thứ thuộc về Hà Giang: LAM THẮNG CẢNH, thời tiết, thực vật, động vật, dân tộc và nhiều người khác mà chỉ ở Hà Giang. Tỉnh Hà Giang, nằm ở phía bắc của đất nước và có chứa điểm cực Bắc của Việt Nam, có đầy đủ các cảm xúc và cảm xúc của những người sử dụng để truy cập, đang thăm và thậm chí đi đến thăm vùng đất này. Đồng Văn, Mèo Vạc, Quản Bạ, Yên Minh hay Sung La, Sa Phìn, Ma Pi Leng, Sơn Vi, Du Gia - quá quen thuộc với cái tên mà mạnh mẽ có thể nhắc nhở những người đến đây trong chuyến đi của họ.

  Là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, nằm ở Tây Nam tỉnh Kiên Giang, Đảo Phú Quốc nắm giữ một sức hút kỳ diệu tới.
  từ nó ngắm cảnh, thời tiết, động vật, thực vật, vv

  Có 2 cách để du khách có được đến đảo Phú Quốc. Một, là bay ngay thẳng từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng trong trường hợp bạn có thời gian và muốn trải nghiệm toàn bộ chuyến đi với nhiều phương tiện vận tải, sau này được đi du lịch bằng xe lửa đường sắt.

  Trong đêm đầu tiên, từ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn bắt xe đêm đi Hà Tiên. Sau đó, vào sáng hôm sau, bạn tiếp tục để có được trên tàu đường sắt đến đảo Phú Quốc lúc 8:00 am hoặc 1:00. 3 giờ sau đó, bây giờ bạn có thể đạt được điểm đến của bạn, hòn đảo xinh đẹp. Hình dưới đây được chụp ở bến Hàm Ninh.
  bến cảng, nơi mà chúng tôi rất thích xem hoàng hôn ngoạn mục trước khi đến Island.

  Tàu thuyền neo đậu tại các bãi biển Gành Dầu

  Đây là con đường băng qua Vườn quốc gia Phú Quốc, từ Gành Dầu đến Bãi Dài

   

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thư viện ảnh

Các tour liên quan